Công ty TNHH MTV SX TM DV Hoa Sen Hồng

  Công ty TNHH MTV SX TM DV Hoa Sen Hồng

  Công ty TNHH MTV SX TM DV Hoa Sen Hồng

  0988994369 0908332089
  30/4 - 1/5 Trẻ em vui chơi ở đâu
  Sáng 30/4, phóng viên Báo Tiền Phong ghi nhận tại một số khu vui chơi, công viên ở thủ đô Hà Nội đã thu hút hàng nghìn lượt khách thăm quan, vui chơi trong dịp nghỉ lễ.

  Dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 kéo dài, thời tiết mát mẻ khiến nhiều khu vui chơi, công viên tại Thủ đô trở nên đông đúc.

  Ngày nghỉ lễ tại các điểm vui chơi ở Thủ đô như Khu đô thị Ecopark, Vườn thú Thủ Lệ, Công viên Yên Sở,... thu hút khá đông khách thăm quan. Trong đó, tại công viên mùa Xuân - Khu đô thị Ecopark thu hút hàng nghìn bạn trẻ và các gia đình tới tham dự ngày hội sáng tạo Ecoplay.

  Ngày hội sáng tạo mang tới cho du khách thăm quan, đặc biệt là các bạn trẻ cơ hội trải nghiệm triển lãm nghệ thuật sắp đặt khổng lồ ngoài trời của hàng ngàn chiếc ghế và phên tre độc đáo.

  Tại đây, tất cả mọi người có thể thỏa sức phát triển trí tưởng tượng, tương tác trực tiếp với hàng ngàn chiếc ghế để tạo nên tác phẩm theo cá tính riêng của mình.

  Các em nhỏ cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ với trò chơi “Cơn lốc lá vàng” cùng cả ngàn chiếc lá vàng khi tung lên thật cao rồi ngắm nhìn chúng bay khắp nơi.

  Các trò chơi như vẽ lá, tô màu, xếp hình, nặn đồ vật,... được đông đảo các em nhỏ tham gia.

  Các em nhỏ khá thích thú khi nặn tượng đất...

  ...Hay những trò chơi mang tính sáng tạo.

  Các thao tác phải thật tỉ mỉ.

  Các em nhỏ thỏa sức với trò chơi vẽ màu lên đá.

  Trò ném bowling.

  Những vật liệu tái chế được sử dụng làm để cho các em nhỏ thỏa sức sáng tạo.

  Một em nhỏ thích thú nghịch những hạt thóc.

  Trò chơi xếp khối gỗ cần sự khéo léo và sáng tạo.

  Với các bạn nhỏ ưa thích vận động thì trận địa rơm có lẽ là một địa điểm không thể bỏ qua. Đây hứa hẹn là một trong những khu vực sôi động nhất trong sự kiện.

  Các bạn nhỏ sẽ được chia thành 2 đội, cùng tương tác, bổ trợ cho nhau trong trò chơi đối kháng với các bức tường thành là các khối rơm khổng lồ để “truy bắt” đối thủ, bảo toàn lực lượng và dành chiến thắng trong cuộc đấu. Hay trong ma trận thùng carton rộng lớn, các bạn nhỏ sẽ trải qua chặng đua thể chất gay cấn, cùng vận dụng trí nhớ và sự nhanh nhạy để tìm ra con đường ngắn nhất về đích và vượt qua thử thách mô hình “công phá angry bird” ở chặng cuối cùng.

  Thanh Hà

  Facebook chat