chuyên cuung câp thiêt bị kvc

  chuyên cuung câp thiêt bị kvc

  chuyên cuung câp thiêt bị kvc

  0988994369 0908332089
  Châm Ngôn Hoa Sen Hồng

  Công Ty Hoa Sen Hồng là công ty chyên tư vấn thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em vì chúng tôi biết trẻ em xứng đáng được nhận những gì tốt đẹp nhất, trẻ em như búp măng non luôn ngây thơ trong sáng.Với mong muốn mang lại cho thế hệ tương lai của đất nước có được những khu vui chơi  bổ ích và hiện đại nhất, các sản phẩm khu vui chơi của Hoa Sen Hồng đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn , môi trường vui chơi lành mạnh, kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ cả về thể chất lẫn trí tuệ.

  Công Ty Hoa Sen Hồng xây dựng 3 tiêu chí:

  Thứ 1:Tầm nhìn: Trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam và hướng ra quốc tế về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt cung cấp các giải pháp vui chơi dành cho mọi lứa tuổi,và tạo niềm tin cho các bậc phụ huynh. Với những kinh nghiệm hơn 10 năm làm trong ngành dịch vụ trẻ em Hoa Sen Hồng chúng tôi hiểu rõ được nhu cầu của quý đối tác và nhân viên bên Hoa Sen Hồng sẽ tận tình tư vấn cho quý khách để quý khách có cách nhìn về khu vui chơi rõ hơn và để đầu tư vào khu vui chơi 1 cách an toàn và hiệu quả nhất.

  Thứ 2:Sứ mệnh: Gắn kết tuổi thơ, kết nối những con người cùng chung chí hướng , cùng đồng hành mang đến niềm vui cho mọi người thông qua những khu vui chơi giải trí đầy màu sắc, sáng tạo và hiện đại. Ai cũng có tuổi thơ hết nên màu sắc càng sinh động càng tạo hứng thú cho các bé và các bậc cha mẹ và đặc biệt khu vui chơi không chỉ mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư mà còn tạo ra những giá trị tinh thần cho các bé nhỏ.Ở KVC các bé có thể làm và chơi những gì các bé thích, các bé được giao lưu với những bạn bè khác nên sẽ tạo ra cho các bé sự tự tin và năng động hơn. Đồng thời KVC cũng chính là cầu nối giữa cha mẹ và con cái. Để thông qua nhìn các con chơi thì các bậc cha mẹ có thể hiểu rõ về con mình hơn.

   

  Thứ 3:Triết lý kinh doanh. Tại Hoa Sen Hồng chúng tôi luôn tâm niệm rằng" Chúng tôi sáng tạo, chúng tôi có thể" vì trẻ em xứng đáng được hưởng những tinh tuý và tốt đẹp nhất.Sự đồng hành , ủng hộ từ quý khách là niềm động viên khích lệ lớn lao giúp Hoa Sen Hồng có thêm động lực sáng tạo và ngày càng cho ra nhiều khu vui chơi hơn nữa.

   

   

   

   

  Facebook chat